Công ty cổ phần thủy sản Lý Sơn chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống, hải sản Lý Sơn và Đặc Sản Quảng Ngãi . Nhận đóng hàng gửi đi tất cả các tỉnh. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã chọn lọc những mặt hàng hải sản tươi sống ngon, chất lượng và nổi tiếng nhất ở Miền Trung nói chung và Lý Sơn nói riêng để phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt là các mặt hàng hải sản Lý Sơn bao gồm: cua huỳnh đế, tôm hùm bông, tôm mũ ni, ốc hương, ghẹ, mực nang – lá – ống, cá bớp, cá thu, cá mú, cá bò, cá bò da, cá bò hòm, hàu, các loại ốc biển và còn nhiều đặc sản khác…. Đảm bảo chất lượng 100% hải sản tươi sống đến từ vùng đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi.

Cam kết chất lượng

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều mặt hàng thủy, hải sản tươi – đông lạnh với mức giá rất cạnh tranh. Bởi vậy, nhiều khách hàng còn lo lắng về chất lượng sản phẩm khi được giao tận tay người tiêu dùng.
Thấu hiểu tâm lý đó, CTCP thủy sản Lý Sơn xin cam kết về chất lượng sản phẩm với những chính sách như sau:Nguồn gốc của hải sản tại Lý Sơn

Các sản phẩm tại công ty được nhập từ vùng biển Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng , Cam Ranh hoặc Phan Thiết, … Đồng thời chúng tôi cũng nhập khẩu nhiều loại hải sản cao cấp từ các nước như Mỹ, Canada, Nhật Bản, New Zealand,…

Mọi sản phẩm tại đây đều được lựa chọn, sơ chế kỹ càng, đóng gói đúng quy cách, bảo quản lạnh và giao hàng ngay lập tức tới tay người tiêu dùng. Với những quy trình được tuân thủ và kiểm soát nghiêm ngặt và giấy kiểm định độ an toàn vệ sinh thực phẩm đi kèm theo mỗi sản phẩm, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng công ty CP thủy sản Lý Sơn với những bữa ăn hải sản tại gia.

Quy trình đổi trả nếu hải sản không đúng chất lượng

Ngay tại thời điểm nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nếu không hài lòng, bạn có thể hoàn trả hàng ngay lúc đó.

Trong trường hợp khi đã nhận hàng và không hài lòng với chất lượng sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ với công ty qua thông tin liên hệ phía cuối bài viết, hoặc truy cập vào bài viết Chính sách giải quyết khiếu nại của chúng tôi để được giải quyết sớm nhất nhé!

Công ty CP Lý Sơn luôn mong muốn mang lại những giá trị dịch vụ cao cấp nhất tới cho mọi khách hàng đã tin tưởng. Bởi vậy, mọi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định, đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Tuy không thể tránh khỏi những trường hợp không như ý xảy ra, chúng tôi luôn mong quý khách hàng sẽ hài lòng với mọi sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp.

Địa chỉ trụ sở: Thôn Đông, Xã An Vĩnh, Huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi.